Đóng menu x

Gần 800 tình nguyện viên thu gom rác dọc bãi biển Vĩnh Lương-Nha Trang

Gần 800 tình nguyện viên thu gom rác dọc bãi biển Vĩnh Lương-Nha Trang

 

Ngày 21-3, tại bãi biển xã Vĩnh Lương (TP. Nha Trang), Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) và tổ chức Green Trips Việt Nam phối hợp triển khai chiến dịch ‘Hãy làm sạch biển’ – Vì một Việt Nam xanh.
Các tình nguyện viên tham gia thu gom rác trên bãi biển Vĩnh Lương
Tham gia hoạt động, gần 800 tình nguyện viên là sinh viên, đoàn viên, thanh niên đến từ các trường đại học, cao đẳng… trên địa bàn tỉnh đã tổ chức thu gom rác, làm sạch tuyến đường dọc biển, bãi biển khu vực xã Vĩnh Lương, trả lại cảnh quan sạch, đẹp cho khu vực biển nơi đây.

Hoạt động có gần 800 tình nguyện viên tham gia
Được biết, chiến dịch được triển khai đồng loạt tại 28 tỉnh, thành ven biển trên cả nước với mục đích nâng cao ý thức trách nhiệm cộng đồng về vai trò của biển, tầm quan trọng của việc phân loại rác và giảm thiểu rác thải nhựa đại dương; tạo cơ hội cho tình nguyện viên tham gia vào hoạt động bảo vệ môi trường biển nhằm thể hiện trách nhiệm với môi trường sống và đất nước; hỗ trợ địa phương trong việc tạo nên một môi trường sống xanh sạch đẹp và hỗ trợ người dân có điều kiện tiếp tục ra khơi bám biển.

Trong đầu giờ buổi sáng, các tình nguyện viên đã dọn vệ sinh, thu gom hết rác trên bãi biển tại khu vực gần cảng Vĩnh Lương

H.PHONG – Báo Khánh Hòa

Xem bài viết gốc tại đây:

https://baokhanhhoa.vn/xa-hoi/202103/gan-800-tinh-nguyen-vien-thu-gom-rac-doc-bai-bien-vinh-luong-8210867/

Bình luận

Tel: 090306 3599