Đóng menu x

Bản tin tổng kết khóa học Quản lý chất thải nguy hại tháng 09/2017

Bản tin tổng kết khóa học Quản lý chất thải nguy hại tháng 09/2017

Vào ngày 22/09/2017, Công ty Cổ phần Phát triển GRECO (GRECO TRAINING) đã tổ chức thành công khóa học Quản lý chất thải nguy hại.

Các bạn thân mến, như vậy là chúng ta đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua và hoàn thành khóa học Quản lý chất thải nguy hại. Khóa học bao gồm 4 modul tập trung vào các vấn đề chất thải nguy hại thường xuyên xảy ra trong môi trường làm việc. Hơn thế nữa, Greco đã thiết kế bài ôn tập kiểm tra nhằm giúp các bạn hệ thống lại những phần kiến thức quan trọng và đánh giá khả năng áp dụng vào trong công việc.

Giảng viên của Greco luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu và hi vọng các bạn học viên nắm vững được kiến thức trọng tâm trong mỗi phần học. Hi vọng rằng sau khi học xong  khóa học Quản lý chất thải nguy hại này, các bạn đã có thể bổ sung vào hành trang của mình những kiến thức thực tiễn để áp dụng vào công việc.

Rất cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của các bạn đối với GRECO trong suốt thời gian vừa qua. Trong quá trình giảng dạy khó tránh khỏi những sơ xuất nhỏ, vì thế GRECO rất mong nhận được ý kiến đóng góp của tất cả các bạn học viên để GRECO ngày càng hoàn thiện hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của các bạn trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các khóa học khác của GRECO.

Greco luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian sau đào tạo, khi bạn có những vướng mắc có thể chưa kịp nắm bắt trong khóa học Quản lý chất thải nguy hại. Các tài liệu thông tin Greco sẽ hỗ trợ cho bạn đầy đủ để bạn tiếp thu và vận dụng vào thực tiễn công việc tại Doanh nghiệp.

  • Bên cạnh đó, đội ngũ Giảng viên của Greco – với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành. Hiện tại đang công tác tại các Doanh nghiệp nước ngoài về các lĩnh vực Môi trường, HSE….
  • Chia sẻ những câu chuyện thực tế trong công việc của mình.
  • Hỗ trợ và hướng dẫn giúp học viên nắm vững các yêu cầu cơ bản của hệ thống quản lý chất thải rắn và nguy hại

Bản tin tổng kết khóa học Quản lý chất thải nguy hại:

  • Là lời cảm ơn chân thành của Greco đến Quý học viên đã luôn đồng hành cùng Greco.
  • Là thông điệp Greco mong muốn được chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Xem thêm thông tin: Tại đây

Bình luận

Tel: 090306 3599